VIDEO BOYS เว็บไซต์ส่วนผสมระหว่าง Twinks และ Jocks

Video Boys เป็นเว็บไซต์ที่มีส่วนผสมของ Twinks และ Jocks ที่มีอายุประมาณ 18 ถึง 26 ปี จากมอลทรีออล เป็นส่วนผสมที่น่าสนใจของเด็กหนุ่มรักสะอาด, แบดบอยที่มีรอยสัก, หนุ่มวัยรุ่นน่ารัก, ดาราหนังโป๊ (ได้แก่ Kobe Cash, Max Dawson, Seth Corrigan และเด็กหนุ่มจาก Pierre Fitch) และเด็กหนุ่มที่มีกล้าม นักแสดงส่วนใหญมีจุดสนใจที่เด่นชัด ซึ่งพวกเขาจึงมีปัญหาในการรับที่ค่อนข้างยาก และในขณะที่นายแบบส่วนใหญ่มีรูปร่างที่ค่อนข้างเพรียวบางและดูดี เรามองหาหนุ่มบางคนที่มีขนบนเรือนร่างเช่นกัน ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์น้องสาวของเธอ Squirtz กับการแสดงที่โดดเด่น ร้อนแรงและเป็นการโซโล่เดี่ยว

มีหลายคนที่นี่เล่นสนุกด้วยกัน และมีวีดีโอที่จับฉากที่ต้องการได้เป็นอย่างดี ใบหน้าอันแสนยั่วยวน รวมไปถึงวีดีโอโซโล่เดี่ยวที่ได้รับความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับของเล่นหรือการเล่นสนุกเพียงลำพัง เด็กหนุ่มบางคนมีรสนิยมปกติ บางคนเป็นเกย์ และบางคนอยู่ระหว่างการตัดสินใจ การคาดหวังว่าจะมีนายแบบที่กลับมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากคนที่นี่มีความร้อนแรงมากที่สุด

VIDEO BOYS

Video Boys มีวีดีโอพิเศษถึง 254 รายการ วีดีโอสามารถดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งเต็มรูปแบบได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย วีดีโอรุ่นใหม่ที่แสดงในรูปแบบ 960×540 และวีดีโอรุ่นเก่าที่ 640×480 เหล่านี้เป็นไฟล์ MP4 และคุณภาพก็เป็นในระดับมือสมัครเล่นหรือดีกว่า แม้ว่าวีดีโอใหม่ๆ จะสามารถขยายให้เต็มหน้าจอได้ดีกว่าวีดีโอรุ่นเก่าก็ตาม วีดีโอแต่ละรายการมาพร้อมกับลิงก์ไปยังวีดีโอ “แบบพกพา” ในรูปแบบ M4V เหล่านี้มีขนาด 480×360 ซึ่งเป็นขนาดที่มีคุณภาพระดับมือสมัครเล่นที่ดีพอสมควร แต่บางรุ่นของ Vids แบบพกพาที่เราสามารถดาวน์โหลดจะหายไปจริง โดยที่วีดีโอขนาดใหญ่ที่มีอายุมากกว่านั้น ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก จนทำให้พวกเขาเล่นได้ดี ในโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่

วีดีโอแต่ละชุด มีรูปถ่าย บางภาพมีคุณภาพดีแบบมือสมัครเล่นที่ดี (หรือดีกว่า) ภาพอื่นๆ ดูเหมือนจะเป็นภาพหน้าจอที่มีคุณภาพดีกว่า และภาพมีขนาดระหว่าง 638×480 (รุ่นเก่า) และ 1200×675 (รุ่นใหม่) รูปภาพเป็นภาพขนาดเล็กและขนาดกลางที่ดี ที่แสดงการกระทำของคนเหล่านั้น ขณะที่พวกเขาไม่ได้นำเสนอเป็นภาพสไลด์หรือไฟล์ ZIP คุณสามารถดาวน์ดหลดได้ทีละภาพหรือเลื่อนจากภาพไปในแต่ละภาพ

สมาชิกได้รับสิทธิ์ในการเข้าชม เว็บไซต์โบนัสของ Squirtz มีประเภทเดียวกันของเหล่าหนุ่มน้อย Twink สุดเซ็กซี่ และ Jocks มีวีดีโอถึง 644 รายการ ที่มีคุณภาพเดียวกัน และหนุ่มๆ ในเว็บไซต์แห่งนี้ ส่วนมากเป็นการแสดงแบบ โซโล่เดี่ยว แต่พวกเขายังคงร้อนแรงและถ่ายภาพกันได้เป็นอย่างดี เว็บไซต์โบนัสแห่งนี้ยังคงการอัปเดต เพียงแต่มีการอัปเดตทุกๆ สองเดือนเท่านั้น

ประเด็ดที่น่าสนใจของ Video Boys

ตอนนี้เรามาพูดถึงประเด็นต่างๆ ประการแรก VideoBoys ได้เพิ่มเพียงหนึ่งรายการในปีที่ผ่านมา และในขณะที่การจัดการเว็บไซต์บอกกับเราว่า กำลังวางแผนเปิดตัวอีกครั้งในอีก 2-3 เดือนนับจากการตรวจสอบนี้ และยังไม่ได้รับการอัปเดต จากนั้นมีข้อเสนอพิเศษที่ตรวจสอบไว้ล่วงหน้า ในหน้าการเรียกเก็บเงิน ซึ่งหากได้รับการตรวจสอบไว้ด้านซ้าย จะเป็นการลงชื่อสมัครเป็นสมาชิกอีก เมื่อคุณเข้าร่วมเว็บไซต์แห่งนี้ สมาชิกสามารถเข้าถึงเว็บไซต์โบนัส 3 แห่ง แต่การเชื่อมโยงเว็บไซต์โบนัสสองในสามรายการ นำไปสู่การเข้าชมเว็บไซต์แล้ว และเราไม่สามารถเข้าสู่ระบบ โดยใช้การเข้าสู่ระบบสำหรับ VideoBoys ตามที่ระบุไว้ วีดีโอที่เหมาะสำหรับมโทรศัพท์มือถือเก่าๆ หายไป แต่ก็ไม่ถือว่าเป็นปัญหา วีดีโอในลิสแสดงเป็น MOV แต่ที่จริงแล้วเป็น MP4

เราชอบ Video Boys นายแบบเป็น twinks และ jocks ที่รวมมือสมัครเล่นและการกลับมาของเหล่าดาราหนังโป๊ เว็บไซต์มีวีดีโอพิเศษถึง 254 รายการ ทั้งหมดสามารถดาวน์โหลดและสตรีมได้ อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ แต่ไม่มีการอัปเดตตั้งแต่เดือนมกราคา 2016 และการเปิดตัวที่วางแผนไว้ ไม่ได้เกิดขึ้น แต่สมาชิกสามารถเข้าถึงเว็บไซต์โบนัส Squirtz และพบกับวีดีโอมากกว่า 600 รายการ แฟนๆ ของ twinks และ jocks จึงไม่ควรพลาด วีดีโอของพวกเขา