TEEN BOY MODELS ชายหนุ่มหุ่นสวย จากออสเตรเลีย

Teen Boy Models มุ่งเน้นไปที่เด็กหนุ่มจากชายหาด ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ถึง 20 ปี และนักกระโดดร่มจากออสเตรเลีย ที่ตัดสินใจที่จะสร้างรายได้เสริม ด้วยการเป็นนายแบบ หลายคนมีเรือนร่างที่สะอาด(ไม่มีรอยสัก) และหลายคนเป็นหนุ่มนักกีฬา ส่วนผสมที่ลงตัวของร่างกาย ตั้งแต่หุ่นเพรียวบางไปจนถึงมีกล้ามเนื้อแบบนักกีฬา แต่เราสามารถบอกได้ว่า มีหนุ่มหลายคนที่มีกล้ามเนื้อแบบนักกีฬาและดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ นายแบบบางคนมีลักษณะเป็นเด็กผู้ชาย ในขณะที่คนอื่นดูเป้นผู้ใหญ่มากกว่าหากคุณมองเห็นในสิ่งที่เราต้องการสื่อ นั่นคือส่วนใหญ่เป็นมือสมัครเล่นที่เป็นมือใหม่ ซึ่งตกอยู่ในคำว่าหนุ่มน้อยน่ารัก

TEEN BOY MODELS

วีดีโอจำนวนมากจากที่นี่ เริ่มต้นกับคนที่อยู่บนชายหาด ในขณะที่พวกเขากำลังวิ่งหรือถ่ายรูป และมีการสัมภาษณ์ในกล้องเช่นกัน นายแบบจะย้ายไปอยู่สภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น เมื่อมีสิ่งต่างๆ เกิดขึ้น มักจะเป็นห้องรับแขกที่ชายหนุ่มนั่งอยู่บนที่นอน และอยู่ในชุดชั้นในของเขา บางครั้งหลังจากที่มีนักแสดงมากพอแล้ว เขาจะได้เห็นถึงการถ่ายทำฉาก Gloryhole ในวีดีโอที่ใหม่กว่า เขาอาจจะได้รับความเสียวนี้จากคนที่แต่งตัวประหลาด ในช่วงเวลาอื่นๆ มือสมัครเล่นจะทำให้เขาถึงฝั่งฝัน

Teen Boy Models มีหนุ่มๆ อยู่ในเว็บไซต์ถึง 675 คน บางรุ่นมีวีดีโอมากกว่า 1 รายการ และบางรายการมีฉากแจ็คพ็อตและฉาก Gloryhole รวมถึงการสัมภาษณ์และเบื้องหลังคลิป ในขณะที่วีดีโอยอดเยี่ยมที่สุดชิ้นหนึ่ง มีเพียงวีดีโอเดียว ที่แบ่งเป็นคลิป หรือไม่มี วีดีโอทั้งหมดเพียงชุดรูป เว็บไซต์อ้างสิทธิืในการอัปเดตรายสัปดาห์ และอัปเดตล่าสุด 5 รายการ ในแต่ละวัน และจะเพิ่มอีกครั้งในอีก 6 หรือ 7 วัน

วีดีโอใหม่ล่าสุด มีถึง 4 ขนาด สำหรับ MP4 และมี 1 ขนาด สำหรับ WMV ขนาดใหญ่ที่สุด จะเป็นไฟล์ MP4 ที่มีขนาดถึง 1920×1080 และยังมีขนาดสำหรับ iPhone / iPod สำหรับ iPad และ MAC ที่เป็นขนาดพื้นฐานของคอมพิวเตอร์ WMV เวอร์ชั่นใหม่มีขนาด 720×576 วีดีโอเหล่านี้สามารถดาวน์โหลดได้ และมีความละเอียดที่ดีหรือดีกว่า และเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวีดีโอสตรีม วีดีโอก่อนหน้านี้ มีให้เลือก 3 ขนาดและรูปแบบ ได้แก่ HD และรูปแบบขนาดเล็กในรูปแบบ Flash หรือ F4V รวมไปถึง WMV นอกจากนี้นังสามารถสตรีมได้ เมื่อคุณกลับไปที่วีดีโอที่เก่าที่สุด คาดว่าคุณจะเจอแบบ WMV ที่มีคุณภาพต่ำ

ประเด็ดที่น่าสนใจของ Teen Boy Models

ข้อแรกคือ ขีดจำกัดในการดาวน์โหลดต่อวันอยู่ที่ 5.5 GB หากคุณใช้งานเกิน 5.5 GB ภายใน 24 ชั่วโมง บัญชีของคุณจะถูกระงับการใช้งานชั่วคราวเป็นเวลา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ หากการใช้งานของคุณถือว่ามากเกินไป (และไม่มีข้อมูลเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับจำนวน GB ที่จะถือว่ามากเกินไป) การเป็นสมาชิกของคุณจะถูกยกเลิก แต่ถือว่าเป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าคุณเป็นผู้ใช้มากเกินไปได้อย่างไร เนื่องจากเมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ 5.5 GB คุณก็จะไม่สามารถดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติมได้ในหนึ่งวัน โปรดทราบว่า หากคุณดาวน์โหลดวีดีโอทั้ง 3 รายการจากวีดีโอใหม่ เช่นการสัมภาษณ์ hardcore หรือ jackoff และเบื้องหลัง นั่นจะทำให้คุณเหลือปริมาณในการดาวน์โหลดน้อยมาก ดังนั้นจึงหมายความว่า คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอใหม่กว่าสามรายการ และคลิปเก่าอีกประมาณแค่ 2 คลิป

อีกสองสามข้อ ที่จะกล่าวถึงคือ ความเร็วในการดาวน์โหลดที่นี่แย่ที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ และอยู่ต่ำกว่า 500k และเราใช้ความเร็วมากกว่า 100 Mbps นายแบบทั้งหมด 675 รายการ มีการระบุไว้ในหน้าหนึ่งหน้า ซึ่งมีความยาวมากๆ ดังนั้นคุณเพียงแค่เลื่อนและเลื่อนไปเรื่อยๆ สิ่งหนึ่งที่ควรค่าแก่การจดจำในขณะที่ยังไม่เป็นปัญหาคือ หลายคนที่นี่ไม่ได้มีอายุ 18 หรือ 19 ปี

Teen Boy Models ประกอบด้วยนักกีฬา และเหล่าหนุ่มๆ จากชายทะเลพวกเขาส่วนใหญ่เป็นชาวออสเตรเลียที่มีร่ายกายที่ดี มีนายแบบถึง 675 รายการที่ระบุไว้ ซึ่งหลายคนมีวีดีโออย่างน้อย 1 รายการ และบางส่วนมี 2 รายการพร้อมบทสัมภาษณ์ และวีัดีโอเบื้องหลัง แต่บางส่วนของส่วนที่เก่าแก่ที่สุด มีเพียงรูปภาพเท่านั้น วีดีโอที่นี่ไม่มี DRM ที่นำเสนอในคลิปและ vids ใหม่ มีให้สำหรับโทรศัพท์มือถือและนำเสนอส่วนที่ยาวมากกว่าคลิปสั้นๆ เว็บไซต์เพิ่มวีดีโอใหม่สัปดาห์ละครั้ง