BOY CRUSH เว็บไซต์ที่จะทำให้คุณรูดสึกสดชื่น ไปกับเด็กหนุ่มที่น่ารัก

ในโลกที่เต็มไปด้วย เด็กหนุ่มช่วงอายุประมาณ 30 ปี ทำให้รู้สึกสดชื่่น คุณสามารถเห็นความจริงได้บน BoyCrush เว็บไซต์แห่งนี้มีเด็กๆ ที่ดูดี หุ่นสวยและมีความน่ารักแบบเด็กๆ และส่วนใหญ่แล้วเด็กหนุ่มที่นี่ จะดูราวกับว่าพวกเขามีอายุ 18 ถึง 24 ปี และมีคู่รักนายแบบที่มีอายุมากกว่า 25 ปีเท่านั้น มีหลายคนที่น่าสนใจ และแต่ละคนจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดูดี แต่อย่างน้อยเราก็ยินดีที่ได้ใช้เวลาอันน้อยนิดกับนักแสดงที่มีคุณภาพเหล่านี้ พวกเขาร้อนแรงและดูโดดเด่นเมื่อออกสู่หน้ากล้อง พวกเขามีทุกขนาดที่น่าสนใจ ทุกรูปร่าง และบางคนก็มีขนาดที่ใหญ่จนน่าประทับใจเลยทีเดียว

BOY CRUSH

นักแสดงของที่นี่มีการผสมผสานกันระหว่างนักแสดงหน้าใหม่ กับนักแสดงประจำจากหนังโป๊เกย์วัยรุ่น เช่น Elijah West, Skyler Evans, Jamie Saunders, Colby Klein, Luke Allen และล่าสุดอย่าง Jasper Robinson เนื่องจากเว็บไซต์แห่งนี้ได้รับการจัดทำเนื้อหามามากกว่า 10 ปีแล้ว จึงเหมือนกับการเดินทางไปตามช่องทางของหน่วยความจำของเว็บไซต์แห่งนี้

ตั้งแต่เดือนมกราคม 2014 เป็นช่วงของการอัปเดตใหม่ๆ ใน BoyCrush เป็นวีดีโอที่แสดงแบบ โซโล่เดี่ยว มีฉากเซ็กส์แยยไม่กี่แห่ง แต่ส่วนใหญ่แล้วคุณจะได้เห็นพวกเขาเล่นสนุกกันจนกว่า จะมีการเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำสีขาวขุ่นบนเรือนร่างของพวกเขา ในช่วงปี 2005 จะเริ่มมีการเพิ่มเติมในส่วนของฉากแบบ Threesome และฉากแบบต่างๆ พร้อมกับการกระทำอันหลากหลายที่เกิดขึ้นมากมายภายในบ้าน ในห้องต่างๆ รวมไปถึงฉากแบบกลางแจ้งอีกด้วย

BoyCrush มีวีดีโอพิเศษึถง 988 รายการในรูปแบบของ MP4 วีดีโอใหม่นั้น ดูดีเป็นอย่างมาก มีความคมชัด และมีขนาดถึง 1920×1080 โดยที่มีขนาดที่เล็กกว่าอีก 3 ขนาดซึ่งมีความละเอียดถึง 720p สามารถใช้งานร่วมกับโทรสัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี และ vids ขนาดกลางที่มีขนาดที่เล็กที่สุด สามารถใช้งานกับโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าได้ Vids ที่มีอายุมากกว่ามีขนาดเล็กกว่าขนาด 640×480 และ 480×360 และทั้งสองขนาดนี้เข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ คุณสามารถสตรีมวีดีโอได้ตั้งแต่ความเร็วสองถึงสี่ สปีด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุวีดีโอ มีตัวเลือกแบบเต็มหน้าจอที่มีผลลัพธ์แตกต่างกัน ซึ่งนั่นก็ขึ้นอยู่กับอายุของวีดีโอ เนื่องจากสตรีมที่เก่าที่สุดมีขนาดที่เล็กมาก แต่ก็ดูดีที่ขนาดต้นฉบับ

วีดีโอแต่ละชุดมีรูปถ่าย ภาพถ่ายที่ใหม่กว่านี้เป็นภาพของมือสมัครเล่นหรือดีกว่าที่ขนาด 667×1000ซึ่งเป็นภาพถ่ายที่ดีและการแสดงหน้าจอสามารถแสดงภาพเหล่านี้ได้ดี ภาพที่มีอายุมากกว่า่ เป็นภาพพักหน้าจอ แต่พวกเขาดูดีและดูเป็นตัวอย่างที่ดี พวกเขาควรที่จะไ้ดรับการดาวน์โหลดเช่นเดียวกัน ชุดภาพทั้งหมดสามารถดูเป็นแกลเลอรี่หรือดาวน์โหลดในไฟล์ ZIP ได้ หรือคุณสามารถบันทึกภาพที่คุณชอบได้ เว็บไซต์ไม่ได้มีสไลด์โชว์แบบแฮนด์ฟรีอีกต่อไป และมีชุดรูปภาพจำนวน 117 ชุด ในส่วนของรูปภาพซึ่งเป็นภาพนิ่งที่มีขนาด 667×1000 ในขณะที่รูปภาพที่ไม่มีการอัปเดต มีความคุ้มค่าสำหรับการดูเช่นเดียวกัน

การเข้าถึงบริการเสริมของ Boy Crush

สมาชิกของ BoyCrush สามารถเข้าถึงบริการเสริมได้อีกด้วย มีเว็บไซต์โบนัสสองแห่งจากสตูดิโอเดียวกัน ที่แรกคือ Bare Twinks ที่คุณจะได้พบกับวีดีโอการเล่นสนุกแบบพิเศษถึง 330 รายการ และในขณะที่การอัปเดตบางอย่างดูเหมือนว่าจะนำกลับมาใช้ใหม่ มีวีดีโอมากกว่า 60 รายการมากกว่า 20 เดือนที่ผ่านมา นอกจากนี้การกล่าวขวัญที่ได้รับคือนักแสดงบางคนเป็นคนที่คุณหลงใหลเช่นเดียวกับ Boy Crush ถัดมาคือ Home Made Twinks ที่มีวีดีโอถึง 33 รายการ และในขณะที่ไม่มีการอัปเดตอีกต่อไป มีบางสิ่งที่น่ารักและการกระทำอันร้อนแรง ทั้งสามเว็บไซต์รวมเข้าด้วยกัน มีวีดีโอให้สมาชิกได้รับชมถึง 1,351 รายการ

ตอนนี้ขอพูดถึงการอัปเดต ก่อนอื่นเว็บไซต์แห่งนี้ไม่ได้มีการกำหนดวันที่เกิดขึ้นจริง แทนที่จะกล่าวว่าวีดีโอถูกเพิ่มเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหรือหนึ่งวันที่ผ่านมาหรือเดือนที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าเว็บไซต์มีการอัปเดตเฉลี่ยทุกๆ สองถึงสามครั้งต่อเดือน แม้ว่าจะมีการอัปเดตเหล่านี้เป้นประจำก็ตาม การอัปเดตล่าสุดได้รับการเพิ่ม “หนึ่งวันที่ผ่านมา” และก่อนหน้านี้ “สองสัปดาห์ที่ผ่านมา” และก่อนหน้านี้ว่า “สี่สัปดาห์ที่ผ่านมา” มีสองคนที่ถูกเพิ่ม “หนึ่งเดือนที่ผ่านมา” และก่อนหน้านี้ “สองเดือนที่ผ่านมา” ในกรณีที่คุณสงสัยว่าฉากต่างๆ ของ BoyCrush ได้รับการเผยแพร่ล่าสุดในเดือนกรกฎาคม 2016 (จนถึงปัจจุบันคือ พฤศจิกายน 2017)

มีปัญหาอื่นๆ ที่คุณต้องทราบ มีข้อเสนอพิเศษที่ตรวจสอบไว้แล้วในหน้าการเรียกเก็บเงิน ซึ่งถ้าถูกทำเครื่องหมายไว้ จะทำให้คุณลงชื่อสมัครเป็นสมาชิกเพิ่มเติม เมื่อเข้าร่วมเว็บไซต์แห่งนี้ นอกจากนี้ยังมีโฆษณาอยู่ที่ด้านล่างของหน้าแรกของสมาชิก คุณจะพบว่าดีวีดีและเว็บแคมลิงก์แบบสดเป็นโฆษณาตามลิ้งก์ Hookup มีราคาที่ทำให้เข้าใจผิดในการเข้าร่วม มีบางคนกล่าวว่าจ่าย “$8.33 ต่อเดือน” แต่ที่เป้นจริงแล้วสมัครสมาชิกหนึ่งปี ราคา $99.95

และสุดท้ายคือข้อเรียกร้องของทัวร์ การอัปเดตล่าสุดที่แสดในการเดินทางครั้งนี้ เป็นหนึ่งในเว็บไซต์โบนัส ไม่ใช่เว็บไซต์ BoyCrush หน้าเข้าร่วมให้ข้อมูลการอัปเดตรายสัปดาห์ แต่เว็บไซต์มีการอัปเดตในบางสัปดาห์เท่านั้น และในขณะที่หน้าเข้าร่วมมีการแจ้งว่าจะเล่นวีดีโอแบบ Full HD ส่วนวีดีโอที่เก่ากว่านั้นจะไม่สามารถใช้งานได้ในรูปแบบ HD (แม้ว่าจะมีเวอร์ชันใหม่กว่า)

Boy Crush มีการแบ่งประเภทของเด็กหนุ่มน่ารักกันการเล่นสนุกที่เราต้องการจะดู มีเด็กหนุ่ม 18 ถึง 20 ปี ที่น่ารัก แต่งตัวแปลกๆ และคนที่อายุมากกว่ากับความสัมพันธ์แบบที่คุณชื่นชอบ หลากหลายเรื่อง มีวีดีโอ 988 รายการ ในการดาวน์โหลดสตรีม และดูบนโทรศัพทมือถือของคุณ การอัปเดตจะเกิดขึ้นในระหว่างสองถึงสามครั้งต่อเดือน นอกจากนี้ยังมีเว็บไซต์โบนัสอีก 2 ให้ที่ให้บริการวีดีโอเพิ่มเติมอีก 363 รายการ และเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งที่กำลังอัปเดตอยู่ โดยรวมแล้วเราชอบ BoyCrush และถึงแม้ว่าการอัปเดตใหม่ๆ ทั้งหมดจะเป็นแบบโซโล่เดี่ยว แต่ก็ยังมีวีดีโออื่นๆ ที่น่าสนใจอยู่อีกเป็นจำนวนมาก