BlakeMason ส่งตรงคลิปเกย์ UK ที่มีดีกรีความสยิวไม่ธรรมดา

BlakeMason.com เว็บไซต์คลิปเกย์สุดเฟี้ยวจากแดนผู้ดี เว็บนี้แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวในปี2005 แต่ทว่าความนิยมกับสูงมาก ทั้งยังนำพาหนุ่มๆชาวสีม่วงจากสหราชอาณาจักรมาแจ้งเกิดกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดขายเรื่องความอินดี้ เว็บนี้มีแต่คลิปลับเฉพาะของที่นี่เท่านั้น แต่ถึงแม้จะมีแต่ดาราเกย์มือสมัครเล่น แต่ทว่าทุกคลิปที่คลอดออกมาล้วนเต็มไปด้วยคว้ามเย้ายวนจนใครได้ชมก็เป็นต้องติดใจ เพราะการได้เห็นหนุ่มๆหน้าใหม่ๆอยู่เสมอคือเอกลักษณ์ของเว็บนี้เลย นั่นทำให้อารมณ์ของการรับชมเป็นไปด้วยความสมจริง จนเสมือนว่าพวกเราเกาะขอบเตียงแอบดูพวกเค้าเลยก็มิปาน

Blackmason

เว็บหนังโป๊เกย์ทั่วๆไปอาจจะใช้นักแสดงที่มีชื่อ และหน้าคุ้น แต่สำหรับ BlakeMason.com แล้วแตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ที่นี่สรรหาแต่ดาวเกย์มือสมัครเล่นในช่วงวัยตั้งแต่20-30ปีมาบรรเลงเพลงรักกันให้ชมแทน แต่ทว่าดาราเกย์ป้ายแดงเหล่านี้กับมาความน่าหลงไหลเกินกว่าคุณจะห้ามใจไหว ไม่ว่าจะเป็นมัดกล้ามอันยั่วยวนไปจนถึงขนอกที่สุดสยิว ซึ่งแทบทั้งหมดเป็นหนุ่มจากแถบอังกฤษแทบทั้งนั้น

แม้โลเกชั่นในคลิปของคลิปจาก BlakeMason.com จะมีแค่ในห้องนอน และห้องนั่งเล่นเดิมๆ แต่คลิปใหม่ๆของที่นี่ก็ยังได้รับการตอบรับที่ดีเรื่อยมา ด้วยจุดชดเชยเรื่องคุณภาพของคลิป และมุมกล้องที่บีบเค้นอารมณ์ให้พลุ่งพล่าน ด้วยข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และนักแสดงนำที่ไม่ได้เป็นแม่เหล็ก(ชื่อดัง)เหมือนค่ายอื่น จึงทำให้ทุกคลิปของเว็บนี้มีการบอกเล่าผ่านมุมกล้องที่แปลกใหม่ได้อารมณ์ และยังรวมไปถึงความละเอียดภาพที่แตะถึงหลัก1920x1080pซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุด ส่งผลให้อรรถรสของการรับชมคลิปชาวสีม่วงของเว็บนี้มีความไหลลื่น แจ่มชัดทุกท่วงท่า และสดับรับฟังทุกแรงกระแทกได้อย่างถึงใจ

แท็กทีมใส่กันไม่ยั้งกับ BlakeMason สวิงกิ้งคลิป

คุณสามารถเลือกชมได้ทั้งภาพนิ่ง และคลิปวีดีโออย่างอิสระ BlakeMason.com ยังตอบโจทย์ความฟินด้วยคลิปแนวสวิงกิ้งมากกว่า2คนขึ้นไป เมนูนี้นำเสนอความฟรีสไตล์ของเพลงรักแบบชายรักชาย เมื่อบรรดาหนุ่มๆในคลิปจะเติมรักแบบสลับกันไปมาอย่างทั่วถึง รับรองว่าคุณต้องซี๊ด เมื่อนายแบบแต่ละหล่อที่เลือกมาไม่ใช่มีเพียงความกำยำแข็งแรง แต่ทว่าเจ้าโลกของแต่ละคนยังมีเอกลักษณ์แตกต่างกันอีกด้วย จุดนี้เองที่ทำให้คลิปสวิงกิ้งเกย์ของ BlakeMason.com อยู่ในระดับที่ดูเพลินจนวางไม่ลง ทั้งยังถือเป็นเมนูฮอตฮิตอันดับหนึ่งของพื้นที่นี้อีกต่างหาก

ชวนสมัครสมาชิก BlakeMason เพื่อรับสิทธิประโยชน์อย่างจุใจ

อย่างที่บอกไปแล้ว BlakeMason.com ดังนั้นเราอยากเชิญชวนเพื่อนๆให้ร่วมสนับสนุนผ่านการลงสมัครสมาชิกไปกับเรา โดยเมื่อได้รับยูสเซอร์แล้วเพื่อนๆจะสามารถเข้าถึงการชมคลิปตัวเต็มได้ทั้งหมด1030คลิป คุ้มสุดๆหากรับสิทธิสมาชิกรายปีได้รับส่วนลดทันที่67% เหลือเพียง99.95ดอลล่า สำหรับสมาชิกรายเดือนจะคิดในเรตปกติคือ 24.95ดอลล่า หรือหากเลือกสมัครสมาชิกรายสามเดือนก็จะได้รับส่วนลดเหลือเพียงเดือนละ16.65ดอลล่าเท่านั้น(จ่ายรวม49.95ดอลล่า) โดยในส่วนของการชำระเงินนั้นมีความปลอดภัยสุดขีดจะเลือกหักผ่านบัญชีเพลย์พาว หรือหักผ่านบัตรเครดิตก็ได้ ที่สำคัญสมาชิกของเรายังสามารถดาวโหลดคลิปที่ชอบเก็บเอาไว้ได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ BlakeMason.com ยังมีDVDหนังโป๊เกย์ของทางเว็บเองจัดจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์อีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าถึงจะไม่ได้หนังจากค่ายใหญ่ยักษ์แต่ก็มีดีกรีความเสียวที่ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ที่สำคัญสมาชิกในระบบยังจะได้รับส่วนลดในการซื้อหาอีกด้วย