Ayor Studios เว็บไซต์ที่เต็มไปด้วย นายแบบยุโรป

Ayor Studios ได้ครบรอบการถ่ายทำ filming horny European jocks และ some twinks in hardcore gay sex and solo masturbation sessions นักแสดงหลายคนที่นี่ เป็นนักกีฬาและมีความเชียวชาญเป็นอย่างมาก พวกเขาเล่นกล้าม มีหุ่นแบบนักกีฬา Six Pack อันสวยงาม และกล้ามแขน ไหลและน่าอกที่น่าทึ่ง มีความเรียวและราบเรียบ เมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ พวกนั้นมีตั้งแต่ระดับปานกลางไปจนถึงสูงสุด บางคนมีรูปลักษณ์ที่ดูน่ารัก เยาว์วัย นายแบบส่วนใหญ่ค่อนข้างสะอาดและเกลี้ยงเกลา แต่จะมีบางคู่ที่ดูแตกต่าง เนื่องจากพวกเขาเหล่านี้เป็นชาวยุโรป(ส่วนใหญ่เป็นชาวเช็ก) คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้พบกับนายแบบมือใหม่

AYOR STUDIOS

เมื่อพูดถึงเรื่องการแสดง คุณจะได้พบกับนายแบบหนุ่มจำนวนมาก ที่พร้อมกับการแสดงในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้ง หรือในบ้านอย่าง ห้องครัว ห้องอาบน้ำ หรือแม้แต่บนหลังคา กับการมีเซ็กส์ที่หยาบกร้าน แต่ส่วนใหญ่แล้วเราพบว่า การกระทำนี้มีแฟนๆ ที่ตื่นเต้นและกระตือรือร้นกับคู่รักทางเคมีอีกด้วย พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนหรือแฟนหนุ่ม จึงทำให้ค่าของการผลิตนั้นค่อนข้างดี และการทำงานของกล้องจะช่วยให้สามารถดำเนินการได้เป็นอย่างดี

Ayor Studios มีวีดีโอที่อยู่ในรูปแบบ MP4 ที่สามารถดาวน์ดหลดได้ถึง 576 รายการ ในส่วนที่เรียกว่าคลิป มีขนาดของ MP4 อยู่ที่ 960×540 หรือ 720×480 ขึ้นอยู่กับอายุของแต่ละฉาก วีดีโอส่วนใหญ่มีคุณภาพของมือสมัคเล่นที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี พวกเขาสามารถใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือส่วนใหญ่ได้ สำหรับผู้ที่ชอบการดูแทนที่จะดาวน์โหลด สามารถสตรีมได้ถึง 2 ขนาด คือ 720×394 หรือ 960×540 มีตัวเลือกแบบเต็มหน้าจอที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เป็นที่น่าสังเกตว่า เมื่อมีบทสนทนาจะเป็นภาษาเช็ก แต่วีดีโอก็มีคำบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ อย่างน้อยก็วีดีโอที่เราเลือกดูอยู่ในตอนนี้

คุณจะพบกับรูปภาพในดัชนีนายแบบ มีนายแบบถึง 31 ราย ซึ่งแต่ละรายมีปรากฎบนวีดีโออยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับสตูดิโอ และนายแบบแต่ละรายจะมีแกลเลอรี่ภาพอยู่หลากหลายรูปแบบ ภาพมีคุณภาพทีดี ภาพแนวตั้งจะมีขนาดอยู่ที่ 672×1010 ภาพแนวนอนจะมีไซต์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยอยู่ที่ 672×448 ถึง 1024×682 มีภาพกว่า 70 ภาพต่อแกลเลอรี่ที่เราเลือกดู (ส่วนใหญ่มีภาพมากกว่า 90 ภาพ แต่บางภาพมีค่อนข้างน้อย) ในขณะที่ไม่มีสไลด์โชว์หรือการดาวน์โหลดไฟล์ในรูปแบบ ZIP ที่คุณชื่นชอบ

เมื่อลองพูดคุยเกี่ยวกับความพิเศษ สมาชิกยังสามารถเข่าถึงวีดีโอเบื้องหลังได้อีก 17 วีดีโอ เช่นเดียวกับวีดีโอหลักของเว็บไซต์เหล่านี้ สามารถดาวน์โหลดและสตรีมได้ และก็เหมาะสมมาก หากคุณชอบคูหนังโป๊เกย์ นอกจากนี้เว็บไซต์ยังมีดีวีดีเต็มรูปแบบใหม่ สำหรับสมาชิกในการดาวน์โหลดเดือนละครั้ง และดีวีดีเดือนนี้คือ “Boys And The City 3” ซึ่งมีความยาวถึง 94 นาที และ 5 ฉาก ดังนั้นนี่จึงเป็นสัญญาณในด้านบวก

ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับการปรับปรุง อย่างแรกคือเว็บไซต์ไม่ได้มีการอัพเดตตามที่กล่าวอ้าง เราได้ตรวจสอบเว็บไซต์เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2017 และมีการอัปเดตถึง 7 รายการในเดือนนี้ ในวันที่ 10 เดือนมกราคม มี 4 ฉาก จาก 7 ฉากที่ออกในเดือนกุมภาพันธ์ ที่มีขนาดถึง 960×540 สำหรับการแนะนำฉากใหม่ ส่วนที่เหลืออีก 3 ฉากคือ ขนาด 720×480 แนะนำว่าเป็นฉากเก่าที่รีไซเคิลด้วยวันที่เผยแพร่ใหม่ในเดือนมกราคม ที่มีเพียงสามในสิบวีดีโอที่มีขนาดใหญ่เท่านั้น เว็บไซต์ดังกล่าวมีการเติบโตขึ้น โดยวีดีโอเพียงไม่กี่แห่ง และคำแนะนำเพิ่มเติมคือ โบนัสวีดีโอที่ดาวน์ดหลดในเว็บไซต์มีทุกเดือน อย่างดีวีดี “Boys And The City 3” ในปัจจุบันได้รับการเผยแพร่ในปี 2013 แต่เป็นวีดีโอล่าสุดฉบับที่สองลง 2017 และปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วันจาก “Boys And The City 2” ซึ่งผลิตขึ้นมาในปี 2012 ดังนั้นจึงไม่ใช่รุ่นใหม่ และส่วนใหญ่ของเรื่องที่ออกใหม่จะมาจากดีวีดีที่มีอายุมากกว่า

การอัปเดตของ Ayor Studios

นอกเหนือจากการวางลูกบอลในการอัปเดตทุกวัน มีประเด็นอื่นๆ หรือไม่ แต่ไม่มีอะไรที่สำคัญ มีข้อเสนอพิเศษ อีเมลที่ได้รับการตรวจสอบไว้ล่วงหน้าในหน้าเข้าร่วม แต่คุณไม่สามารถเลือกไม่ใช้ หากไม่ต้องการรับอีเมล ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับการเลือกนายแบบ และเราต้องการให้แต่ละวีดีโอมาพร้อมกับแกลเลอรี่ แทนที่จะมีการถ่ายทำหลายภาพร่วมกันในแกลเลอรี่สำหรับแต่ละรูปแบบ สุดท้ายเรามีข้อกังวลในการตรวจสอบครั้งล่าสุด เกี่ยวกับความเป้นไปได้ที่เว็บไซต์จะรีไซเคิลเนื้อหาได้ และเราคิดว่าเราได้ตัดสินใจสำหรับปัญหาดังกล่าวแล้ว

Ayor Studios มีนักแสดงหญิง ชาวยุโรปที่น่ารัก และเป็นมือสมัครเล่น นายแบบเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างเซ็กซี่และอ่อนเยาว์ ที่เรียวและสวยงามมาก หนุ่มๆ ทั้งหมดมีจุดโดดเด่นและความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เว็บไซต์มีวีดีโอพิเศษจำนวนถึง 576 รายการที่สามารถดาวน์โหลด สตรีม และดูได้ในโทรศัพท์มือถือส่วนมาก และยังมีเบื้องหลังถึง 17 ฉาก แม้ว่าการผลิตจะชะลอตัวลงและดูเหมือนว่าจะมีการอัปเดตแบบรีไซเคิล แต่ก็มีเนื้อหามากมายในเว็บไซต์แห่งนี้ ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับการเป้นสมาชิกของคุณ และหากคุณไม่เคยเป็นสมาชิกของเว็บไซต์แห่งนี้ ก็จะไม่มีเหตุผลกับคุณ จนกว่าคุณจะหมดคลังเนื้อหาที่มีอยู่แล้ว พวกหนุ่มที่น่ารักและร้อนแรงคุ้มค่ากับการรับชม